200. Có thể kết luận gì về ông Eklund?
(A) Anh ấy hy vọng sẽ viết cho một trang tin tức của Anh.
(B) Anh ấy vừa thuê một trợ lý mới.
(C) Anh ấy hài lòng với bài đánh giá của cô Joshi về cuốn sách của anh ấy.
(D) Anh ấy thường xuyên nấu những bữa ăn đặc biệt.
Diễn viên nổi tiếng, Cuốn sách đầu tiên
LONDON (25 tháng 2)--Những người hâm mộ Simon Eklund sẽ rất vui mừng với cuốn tự truyện của anh ấy, The Theater Lights Dimmed, cuốn sách đầu tiên anh ấy viết trong sự nghiệp diễn viên lừng lẫy của mình. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về sự nghiệp của anh ấy, bắt đầu với những vai diễn đầu tiên trong điện ảnh ở quê hương Thụy Điển, chuyển sang tác phẩm của anh ấy ở Pháp và Ý, và kết thúc với tác phẩm sân khấu gần đây của anh ấy ở Vương quốc Anh.
Trong cuốn sách của mình, ông Eklund dành khá nhiều nội dung để thảo luận về người cố vấn của mình, Charles Gunnarsson, người đã giúp ông phát triển các kỹ năng của mình từ rất sớm ở Stockholm. Anh cũng mô tả về sự khó khăn khi hóa thân vào nhiều loại vai khác nhau, đặc biệt là từ hài kịch sang chính kịch. Anh ấy bao gồm một số giai thoại hài hước về những nỗ lực đầu tiên của anh ấy khi diễn xuất trên sân khấu ở London. Anh ấy mô tả chúng là thảm họa, nhưng bất kỳ ai xem màn trình diễn gần đây của anh ấy trong Life and Games sẽ nói ngược lại.
Ông Eklund từ lâu đã là một diễn viên thu hút trên sân khấu và màn ảnh, và giờ đây ông là một tác giả hoàn toàn thú vị.
---Uma Joshi
Đến: Edith Hocking
Từ: Uma Joshi
Ngày: 2 tháng 3
Chủ đề: Phản hồi: Cơ hội
Edith thân mến,
Cảm ơn bạn đã đồng ý sắp xếp một cuộc phỏng vấn với ông Eklund cho tôi. Tôi nghĩ đây sẽ là phần tiếp theo tuyệt vời cho tác phẩm gần đây của tôi.
Trong một sự trùng hợp hữu ích, tôi sẽ đến thăm quê hương của anh ấy vào tháng tới để phát biểu tại một hội nghị của các nhà báo. Tôi là diễn giả nổi bật và sẽ thảo luận về lợi ích của sự đa dạng trong báo chí. Tôi chắc rằng chúng ta có thể sắp xếp điều gì đó với ông Eklund ngay trước hoặc sau bài phát biểu của tôi.
Tốt nhất,
Uma Joshi
Biên tập viên Văn hóa Nghệ
thuật Top News U.K.
*E-mail*
ĐẾN: Uma Joshi
Từ: Maria Cazalla
Ngày: 20 tháng ba
Chủ đề: Phản hồi: Thông tin
Cô Joshi thân mến,
Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng về cuộc phỏng vấn của bạn vào tháng tới với ông Eklund. Anh ấy thích tất cả các bài viết của bạn cho Top News U.K.-các câu chuyện thời sự, các cuộc phỏng vấn, và tất nhiên, bài viết gần đây của bạn về The Theater Lights Dimmed!
Tôi chỉ muốn hoàn thiện một vài chi tiết với bạn. Chúng tôi đã sắp xếp phương tiện di chuyển cho bạn từ khách sạn của bạn đến nhà của ông Eklund và sau đó quay trở lại khách sạn. Vui lòng cho tôi biết sẽ có bao nhiêu người trong nhóm của bạn, vì ông Eklund muốn tất cả các bạn ở lại ăn trưa.
Trân trọng,
Maria Cazalla
Vocab:
-autobiography (n): tự truyện
-storied (a): lẫy lừng
-insight (n): sự thấu hiểu
-transition (n): sự biến đổi, chuyển đổi
-anecdotes (n): giai thoại
-captivating (a): quyến rũ, làm mê đắm
-engaging (a): lôi kéo, hấp dẫn
-follow-up (n): sự tiếp tục
-coincidence (n): sự trùng hợp
-featured (a): được đề cao